Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ Cung cấp hòn non bộ, tiểu cảnh, thác nước phong thủy, bể cá cảnh, bế cá mini, non bộ mini, tiểu cảnh mini hàng đầu Việt Nam hiện nay. https://nonbo.net.vn/

Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ mini để bàn

Tương tự như các dạng hòn non bộ khác, hòn non bộ để bàn có ý nghĩa phong thủy nhất đinh của mình. Hơn thế, hòn non bộ chỉ thực sự phát huy được khi có đủ các yếu tố tự nhiên mây trời, sông núi, cỏ cây, gió, nước… Đồng thời, với mỗi mệnh khác nhau việc lựa chọn hòn non bộ cũng sẽ có ý nghĩa không giống nhau. Cùng nonbo.net.vn tìm hiểu về hòn non bộ trong phong thủy thế nào qua bài viết này nhé.

Phong thủy hòn non bộ để bàn đối với người mệnh Hỏa

Đặc điểm của người mệnh Hỏa là luôn tràn đầy sức sống, khôi hài nhưng cũng không tránh khỏi những lúc “bùng cháy” quá nóng vội nên thường làm người khác tổn thương. Việc đặt hòn non bộ để bàn cho người mệnh Hỏa sẽ giúp mang đến phúc khí, may mắn và sức khỏe dồi dào. Hướng đặt phù hợp là Tây Nam, Đông Bắc, hướng Nam với màu xanh để giúp công việc thêm thuận lợi, gia đạo ấm êm và tăng tài lộc.

Mẫu non bộ do công ty thiết kế tiểu cảnh non bộ đã thi công

Phong thủy hòn non bộ để bàn đối với người mệnh Kim

Được coi là chân khí của sự truyền dẫn nên người mệnh Kim rất phù hợp với những hòn non bộ mini để bàn có cả đất, đá và nước dành cho căn nhà. Hướng đặt phù hợp là Tây và Tây Bắc- cát và đại cát sẽ giúp mang tài vận vào nhà, may mắn cho gia chủ.

Phong thủy hòn non bộ để bàn đối với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc phù hợp với hòn non bộ mini để bàn thuộc hành Mộc hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen… Tuy nhiên, màu tốt nhất cho mệnh này vẫn là nâu và xanh lá. Theo phong thủy thì có dòng nước chảy róc rách, tức là thủy. Như vậy sẽ rất tốt cho phong thủy cũng như vận mệnh cho người thuộc cung Mộc làm tăng vượng khí của bản thân gia chủ và gia đình.

Phong thủy hòn non bộ để bàn đối với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người có tố chất lãnh đạo, thích phiêu lưu và mạo hiểm. Phong thủy hòn non bộ để bàn cho người mệnh Thủy nên được làm 1, 5 hoặc 7 ngọn núi sẽ rất tốt. Hình phù hợp là hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông và nên đặt theo hướng Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc để giúp gia đình ấm êm, hòa thuận, người già khỏe mạnh, người trẻ thông minh.

Phong thủy hòn non bộ để bàn đối với người mệnh Thổ

Hiểu nôm na thì Thổ là đất và tính tình của mệnh này hiền lành, chân thật và rất xem trọng lời hứa. Họ phù hợp với công việc kinh doanh địa ốc, bất động sản, công trình xây dựng… Đối với mệnh này hòn non bộ nên đặt theo hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ mang đến thuận lợi trong làm ăn cho gia chủ.

Với những thông tin được cung cấp trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được ý nghĩa của phong thủy hòn non bộ để bàn rồi đúng không. Với mỗi mệnh sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau và giúp mang tới những điều may mắn nhất. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình hòn non bộ phù hợp giúp tăng vận khí nhé.

Cần tư vấn về phong thủy mời các bạn liên hệ chuyên gia phong thủy đào văn quang

This blog post is actually just a Google Doc! Create your own blog with Google Docs, in less than a minute.